CTy TNHH SX-TM-Cơ Khí & XD Đại Phát
Email : Vanthanhdoor@gmail.com
Điện thoại : 0949.667.104 - 0972.042.450

Website: Linhkiencuacuon.com

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 19
Trong tuần: 141
Lượt truy cập: 520793

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ & XD ĐỒNG TÂM
Cùng với sự phát triển của ngành kiến trúc và xây dựng; đã tạo nên những căn nhà phố, những tòa biệt thự sang trọng, trong đó có sự góp phần không nhỏ của những khung cửa hiện đại vừa mang tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.
 
Từ các loại cửa truyền thống như: cửa gỗ, cửa sắt.v.v.,ngành cửa đã phát triển thêm nhiều loại cửa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của ngành cũng như đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
 
Nhờ sự ứng dụng của tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến trên thế giới, CÔNG CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ & XD ĐỒNG TÂM đã sản xuất ra các loại cửa cuốn đáp ứng được nhu cầu xây dựng và kiến trúc hiện đại. Cửa cuốn ngày nay đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của ngành xây dựng và kiến trúc hiện đại.
 
Ngoài sứ mệnh bảo vệ ngôi nhà bạn, cửa cuốn giờ đây còn mang đến giá trị sử dụng cao, tiên lợi, tính thẩm mỹ và đặc biệt hơn hết là sự an toàn, tin cậy cho Ngôi Nhà thân yêu của bạn.
 
Với đội ngũ nhân viên và công nhân được đào tao, có bằng cấp và chứng chỉ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm; cùng với tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao. Công ty Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về Chất Lượng sản phẩm, chế độ Bảo Hành và Chất Lượng dịch vụ chu đáo.
 
Với các chi nhánh và hệ thống Bảo Hành trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, Chúng tôi luôn phấn đấu tạo niềm tin và mang lại sự hài lòng nơi Khách hàng. Sự hài lòng của Quý Khách là động lực và mục tiêu để CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ & XD ĐỒNG TÂM phát triển hơn nữa. 
 
          <-----------------------------Cảm ơn quý khách--------------------------------->
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
26-10-2014 00:28:24 yjfvuygu

ug8ughuguguvuyvygvy ggg8ug 

Trả lời

 

CTy TNHH SX-TM-Cơ Khí & XD Đại Phát
Địa chỉ 1: 168 Lý thường kiệt, Phường 14, Quận 11 Tp. HCM
Địa chỉ 2: 812 An Dương Vương, Quận 6, Tp, HCM
Email : Vanthanhdoor@gmail.com
Điện thoại : 0949.667.104 Thuận  - 0972.042.450 Thành

Website: Linhkiencuacuon.com